Giỏ hàng

Chính sách đổi trả

I Quy định đổi trả hàng

a) Sản phẩm lỗi kỹ thuật(Lỗi do nhà sản xuất)

Trong 7 ngày đầu tiên sau khi giao hàng: 

Bao xài 7 ngày. 1 đổi 1 sang sản phẩm khác. Miễn phí đổi hàng

- Đổi sáng sản phẩm khác cùng model, cùng màu sắc => Thời gian bảo hành 1 đổi 1 còn lại được tính theo thời gian mua hàng ban đầu. 

- Trường hợp sản phẩm cùng loại hết hàng:
  Khách hàng được đổi sáng ản phẩm khác cùng nhóm hàng, khác model có giá trị lớn hơn hoặc bằng 50% giá trị sản phẩm lỗi(Khách hàng phải bù thêm hoặc được hoàn tiền chênh lệch nếu có).

Đợi điều chuyển sản phẩm về tối đa 7 ngày.

Lưu ý: Trong thời gian chờ đổi sản phẩm mới, Atochi sẽ thu hồi sản phẩm lỗi.

Từ ngày thứ 8 đế gnafy cuối cùng của thời hạn bảo hành: 

 • Bảo hành theo đúng quy định, quy trình của taijutsuvietnam.vn
 • KHÔNG HỖ TRỢ ĐỔI TRẢ HÀNG. 

b) Sản phẩm KHÔNG lỗi(Không phù hợp với nhu cầu của Khách hàng)

Trong 7 ngày đầu tiên sau khi giao hàng

1 đổi 1 sang sản phẩm khác. Có phí đổi hàng

- Đổi sang sản phẩm khác cùng nhóm hàng có giá trị ngang bằng hoặc lớn hơn sản phẩm ban đầu(Khách bù thêm khoản chênh lệc nếu có và phí đổi hàng là 5% giá trị sản phẩm ban đầu).

- Đổi sang sản phẩm khác cùng nhóm hàng có giá trị lớn hơn hoặc bằng 50% giá trị sản phẩm ban đầu. Phí đổi hàng là 15% giá trị sản phẩm ban đầu. 

Từ ngày thứ 8 đến ngày cuối cùng của thời hạn bảo hành: KHÔNG HỖ TRỢ ĐỔI TRẢ HÀNG DƯỚI MỌI HÌNH THỨC.

C) Sản phẩm lỗi do người sử dụng

Không áp dụng đổi trả hàng, chỉ nhận sửa chữa cho khách hàng và khách phải trả chi phí sửa chữa, thay thế linh kiện(nếu có).

Sản phẩm bị các lỗi sau: 

 •  Không đủ điều kiện bảo hành theo quy định của hãng, bao gồm những không giới hạn các trường hợp sau: Bảo quản, sử dụng sản phẩm sai khuyến cáo trong sách hướng dẫn sử dụng đi kèm. Linh kiện hoặc một phần linh kiện, bộ phận của máy bị mất, bị đứt, bị gãy, bị hư hại do tác động của cong người dẫn đến những hư hại cho sản phẩm; chuột, bọ, côn trùng xâm nhập; bị động vật phá hoại; bị nước vào; các vật dụng khác tác động làm hư hại máy...
 • Máy không giữ nguyên 100% hình dạng ban đầu.
 • Màn hình, điều khiển, bề mặt sản phẩm bị trầy xước, vỡ.

d) Điều kiển đổi hàng

Quy đinh về điều khoản thu lại hàng của taijutsuvietnam.vn sẽ bao gồm: Quy định về thời gian đổi trả, cách đổi trả, mức hoàn tiền & mức phí theo nội dung đã cung cấp bên trên, cùng với điều kiện đổi tra như sau: 

 •  Tất cả trường hợp khách hàng báo lỗi phải chuyển Trung Tâm Bảo Hành thẩm định trước khi ra quyết định nhập đổi, nhập trả(máy giữ nguyên dạn ban đầu 100%)
 • Còn đầy đủ phiếu bảo hành hoặc có thông tin trên hệ thống Kiotvieet của công ty quản lý(nếu có) và phụ kiện đi kèm(bị mất sẽ thu phí theo giá trị phụ kiện được niêm yết trên website nếu không có giá niêm yết thì thu phí lớn nhất không quá 10% giá trị sản phẩm trên hóa đơn bán hàng. Mất hộp thu phí 300.000đ).
 • Quà khuyến mãi (KHÔNG BẢO HÀNH QUÀ KHUYẾN MÃI): Hoàn trả lại Quà KM nguyên dạng ban đầu 100%. Quà khuyến mãi mất hoặc không thể trả hàng sẽ thu phí theo quy định và lớn nhất là 70% giá trị mỗi món quà do taijutsuvietnam.vn công bố khi bán sản phẩm. Nếu không công bố giá trị của quà khuyến mãi thì sẽ thu phí không lớn hơn 5% giá trị sản phẩm trên đơn HDDBH cho mỗi món quà khuyến mãi. 

Đới với ản phẩm mua trả góp: 

 - Chỉ hỗ trợ đổi sản phẩm khác có giá trị bằng hoặc cao hơn sản phẩm ban đầu. 

 - Khách hàng thanh toán bù thêm khoản chênh lệch nếu có bằng tiền mặt, chuyển khoản hoặc có thể trả góp khoảnh chênh lệch này nếu đủ điều kiện và khoản phí phát sinh (bao gồm phí quẹt thẻ, phí trả góp) cho khoản trả góp này theo chính sách của taijutsuvietnam.vn 

Sau thời gian 7 ngày và trong suốt thời gian bảo hành, taijutsuvietnam.vn chỉ chấp nhận sửa chữa, hoặc thay mới linh kiện miễn phí khi cần thiết.

IV. Phương thức hoàn tiền

Sau khi taijutsuvietnam.vn và khách hàng đã thống nhất được vấn đề đổi - trả hàng, trong trường hợp Quý khách được hoàn lại tiền sẽ có những phương thức sau:

 • Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp
 • Nhận tiền mặt trực tiếp. Quý khách vui lòng nhận trực tiếp tại cửa hàng đã mua hàng của taijutsuvietnam.vn
 • Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ đã thanh toán.